B. Tính chất của sản phẩm làm khô lạnh
Nếu được bảo quản kín để tránh hấp thụ hơi ẩm, sản phẩm nhung hươu khô lạnh có thể giữ ở nhiệt độ phòng mà không cần phài dùng tủ lạnh và có thể giữ được trong nhiều tháng có khi cả nhiều năm mà không bị hư hỏng. Sở dĩ như vậy là do sản phẩm nhung hươu đã được làm khô lạnh còn chứa rất ít nước và được giữ trong môi trường chân không giúp hạn chế các hoạt động của vi khuẩn cũng như các enzyme vốn thường làm hư hoặc giảm chất lượng sản phẩm.
Làm khô lạnh cũng ít làm hư hại sản phẩm hơn so với các phương pháp khử nước dùng nhiệt độ cao khác. Nó thường ít làm cho sản phẩm bị co rút hoặc hóa cứng. Ngoài ra, mùi vị cũng như các thành phần dinh dưỡng khác nói chung được bảo toàn hoàn toàn. Điều này giúp cho phương pháp làm khô lạnh trở nên phổ biến trong việc bảo quản thực phẩm.
Do việc làm khô lạnh sử dụng nhiệt rất thấp và chỉ loại bỏ nước ra khỏi sản phẩm nhung hươu nên sản phẩm sẽ giữ được hình dạng, màu sắc, hương vị tự nhiên hơn so với các phương pháp làm khô khác. Một số ưu điểm nổi trội của làm khô lạnh gồm
Do việc làm khô lạnh sử dụng nhiệt rất thấp và chỉ loại bỏ nước ra khỏi sản phẩm nhung hươu nên sản phẩm sẽ giữ được hình dạng, màu sắc, hương vị tự nhiên hơn so với các phương pháp làm khô khác. Một số ưu điểm nổi trội của làm khô lạnh gồm
Nhung hươu làm khô lạnh có thể làm cho thấm nước trở lại (hoàn nguyên) nhanh và dễ dàng hơn do quá trình làm khô để lại những khoảng rỗng rất nhỏ trong nhung hươu khô. Các khoảng rỗng này được tạo ra khi các tinh thể nước đá thăng hoa. Điều này đặc biệt quan trọng trong ngành dược phẩm. Việc làm khô lạnh có thể được sử dụng để tăng tuổi thọ của một số dược phẩm lên nhiều năm.
:
- Không dùng phụ gia hoặc chất bảo quản nên sản phẩm cuối sẽ hoàn toàn tự nhiên.
- Sản phẩm được làm khô trong môi trường không có ôxy.
- Sản phẩm ổn định trong thời gian dài (thường 12-18 tháng).
- Hình dạng và cấu trúc của sản phẩm tươi được giữ nguyên.
- Hương vị của sản phẩm tươi được giữ nguyên (và cô đọng) trong sản phẩm cuối.
- Màu sắc, hương vị và dinh dưỡng của sản phẩm tươi được giữ nguyên.
- Chế biến dễ dàng vì chỉ cần cho thấm nước trở lại và mọi thứ sẽ sẵn sàng chỉ trong vài phút.
- LỘC NHUNG HƯƠU
Tìm bằng Google:
nhung huou co tac dung gi
nhung huou ngam ruou mua nhung hươu cach su dung nhung huou tac dung nhung huou gia nhung huou tac dung cua nhung huou nhung huou tuoi nhung huou nai cach dung nhung huou bán nhung hươu rượu nhung hươu an nhung huou loc nhung huou mua ban nhung huou nhung huou la gi nhung hươu tươi |
nhung huou ngam mat ong
cao nhung huou
nuoi huou lay nhung cach
che bien nhung huou
cong dung cua nhung huou
cách chế biến nhung hươu tươi
huou nai bán nhung hươu tươi
vien nhung huou
nhung hươu khô
chao nhung huou
cong dung nhung huou
mua nhung huou o dau
che bien nhung huou
sam nhung huou gia nhung huou tren thi truong loc nhung nai |
Nhà Nhập Khẩu & Phân Phối Nhung Hươu New Zealand
|
Miễn phí giao hàng trên toàn Quốc | Hotline: 0917 38 33 77
|
Xem thêm chi tiết tại http://locnhunghuou.com
|
Cung cấp sỉ & Lẻ Nhung hươu tươi Cao cấp New Zealand, Nhận chế biến tại nhà cho khách hàng (tại TP.HCM)
|
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét